Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng trệt hay không?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại sàn gỗ như sàn gỗ công nghiệp giá rẻ để lát nhà cho gia đình mình rất được ưa chuộng. Tuy nhiên việc lát sàn gỗ công nghiệp tầng 1 có được hay không? Lát sàn gỗ tầng 1 cần chú ý những gì? Giá thành lát sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tầng trệt là bao nhiêu?

Sau đây Sàn gỗ Camsan xin chia sẻ một số kinh nghiệm có nên lát sàn gỗ tầng một hay không. Cách bảo quản sàn gỗ như thế nào. Những điều cần chú ý khi lắp đặt để mang lại tuổi thọ cao cho sàn gỗ.

Có nên lát sàn gỗ tầng một( tầng trệt) cho nhà phố hay không?

Đặc điểm của các loại sàn gỗ:

Thời tiết của nước ta thay đổi thất thường. Chính vì thế khi lát sàn gỗ công nghiệp cần phải chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm xung quanh. Vào mùa hè nắng nóng thì khi sử dụng các vật đồ nặng bằng gỗ sẽ làm cho sàn gỗ bị biến dạng.

Vào những thời tiết mùa đông hay vào mùa mưa thì độ ẩm trong không khí sẽ gia tăng. Điều này sẽ làm cho sàn gỗ dễ bị cong vênh và phồng rộp khi tiếp xúc với nước. Nếu bạn không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ sàn.

Có nên lát sàn gỗ tầng một( tầng trệt)?

Trong một ngôi nhà thì tầng 1 là nơi thường xuyên tiếp cận với mặt đất nhất. Bởi vậy khả năng chịu độ ẩm không tốt làm cho một số đồ vật có thể bị hư hỏng hoặc một rêu

Dù sử dụng loại vật liệu nào đi chăng nữa thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Thông thường cách bố trí phòng khách thường sẽ đặt ở vị trí bằng 1. Nếu như diện tích nhà bạn hẹp thì sẽ bố trí ở tầng 2.

Câu trả lời sẽ là CÓ. Nhưng bạn cần biết cách lựa chọn các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp và chất lượng. Từ đó, việc lát sàn gỗ sẽ rất dễ dàng. Vì các loại sàn gỗ công nghiệp này sẽ có khả năng kháng ẩm và chịu nước. Nếu sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng thì khả năng chịu nước kém. Điều này sẽ làm sàn gỗ bị cong vênh và phồng rộp gây mất thẩm mỹ.

Lát sàn gỗ tầng 1 nên chú ý những gì?

  • Không nên lát sàn gỗ tầng 1 thông phòng và quá sát mép tường.
  • Bạn cần lắp đặt cách 10mm đến 12mm. Nó giúp tạo khoảng hở để bù giãn nở cho gỗ khi lắp mép gỗ của hàng đầu tiên sát với tường.
  • Chỉ lát sàn gỗ khi đã lắp xong cửa và sơn tránh tác động xấu từ thời tiết làm ảnh hưởng đến sàn gỗ.
  • Bạn nên sử dụng xốp nilon tráng bạc hoặc cao su non để lót.
  • Với những căn phòng nhỏ hẹp nên lựa chọn miếng ghép sàn gỗ nhỏ và sáng màu. Những căn phòng rộng thì lựa chọn những miếng ghép to với gam màu tối có vân lớn.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ Sàn gỗ Camsan qua Website để nhận tư vấn nhanh nhất.

CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM NHÁI THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CAMSAN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ Việt Nam đã xuất hiện mẫu sàn gỗ nhái thương hiệu Sàn gỗ Camsan với mẫu mã và giá cả gần như tương đương, tuy nhiên chất lượng rất kém. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình phân phối sản phẩm và làm tổn hại đến uy tín của thương hiệu Camsan đã xây dựng. Để nhận biết sản phẩm nhái và thật, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Các sản phẩm chính hãng Sàn gỗ Camsan luôn in dòng chữ “Made in Turkey” và thông số sản phẩm như hình dưới đây. Ngược lại, các sản phẩm nhái, giả trên thị trường sẽ không có in những chi tiết này. Quý khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm vui lòng kiểm tra để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Sàn gỗ Camsan chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *